mazda-petra-logo

ข้อความ
 • Debug output of Perfect Link with Article Images on Facebook PRO
 • Check this page in Facebook Object Debugger to reload cache
 • fb:admins - 100001270323583
  og:title - มาสด้าแนะนำประธานใหม่ต่อยอดศักยภาพความสำเร็จ
  og:type - article
  og:url - http://xn--l3cc6acn2b3ccd0l2d.com/news-update/mazda-new-05-10-2014.html
  og:site_name - Mazda Petra
  og:description - มาสด้าแนะนำประธานใหม่ต่อยอดศักยภาพความสำเร็จในไทย
  og:image - images/mazda-logo-images-news.jpg
 • Rejected images
  images/mazda-logo-images-news.jpg - Smaller than 200x200
 • Like Button has been enabled

มาสด้าแนะนำประธานใหม่ต่อยอดศักยภาพความสำเร็จ

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในการพาแบรนด์มาสด้าให้เติบโตและก้าวผ่านวิกฤตเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมรถยนต์ในเมืองไทยได้อย่างงดงาม จนก้าวขึ้นสู่เป้าหมายสูงสุดของการจำหน่ายรถในตลาดเมืองไทยได้  74,000 คันต่อปี

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 2 ตุลาคม 2557 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้งประธานใหม่แทนประธานคนปัจจุบันที่กำลังจะครบวาระ เป้าหมายเพื่อแบ่งปันประสบการณ์บริหารองค์ กรและเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการบุกตลาด โดยแต่งตั้งมร. ฮิเดซึเกะ ทาเกซึเอะ ผู้บริหารผู้มีบทบาทสำคัญในมาสด้า คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปกำกับดูแลงานสายปฏิบัติการณ์ตลาดมาสด้าในภูมิภาคอาเซียน ควบคู่กับดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก ขึ้นเป็นประธานคนใหม่ดูแลธุรกิจมาสด้าในประเทศไทย และหลังจากที่ประธานคนปัจจุบัน มร. โชอิชิ ยุกิ ครบวาระในประเทศไทย จะเดินทางกลับไปรับหน้าที่ดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก มร. โชอิชิ ได้ฝากผลงานสุดยอดนักบริหารไว้ให้ตลาดเมืองไทยด้วยการสร้างยอดขายรถ มาสด้าสูงถึงกว่า 230,000 คัน ในช่วงเวลา 5 ปีที่ท่านอยู่ในตำแหน่งส่งผลให้แบรนด์มาสด้าก้าวขึ้นสู่ 1 ใน 6 ประเทศที่มียอดขายสูงสุดของมาสด้าทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้เดินหน้าส่งเสริมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและแนวทางการออกแบบใหม่โคโดะจนประสบความสำเร็จอย่างงดงามในไทย

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในการพาแบรนด์มาสด้าให้เติบโตและก้าวผ่านวิกฤตเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมรถยนต์ในเมืองไทยได้อย่างงดงาม จนก้าวขึ้นสู่เป้าหมายสูงสุดของการจำหน่ายรถในตลาดเมืองไทยได้  74,000 คันต่อปี มาสด้ายังนำหน้าแบรนด์รถยนต์อื่นด้วยการชูเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “เทคโนโลยี สกายแอคทีฟ” ที่ทำให้ความแรงและความประหยัดอยู่คู่กัน ผ่านการแนะนำยนตรกรรมสกายแอคทีฟรุ่นใหม่ๆ สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง อาทิ  มาสด้า CX-5 และมาสด้า3 ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน จนกระทั่งแบรนด์มาสด้าแข็งแกร่งจนสามารถรับมือกับคู่แข่งขันรายใหญ่ในอุตสาหกรรม ถึงวันนี้ มาสด้ายังคงไปต่อและรับมือกับสภาพการแข่งขันที่ทวีความรุ่นแรงมากยิ่งขึ้น โดยจะยังเน้นกลยุทธ์การสร้างแนวทางใหม่ๆ ในการเข้าถึงผู้บริโภค เน้นการตลาดเชิงรุกเจาะเข้าถึงกลุ่มเป้า หมายโดยตรง ควบคู่กับดูแลรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าให้จงรักภักดีกับแบรนด์ตลอดไป  ทั้งหมดล้วนแล้วเพื่อก้าวขึ้นสู่แบรนด์อันดับต้นๆ ของตลาดรถยนต์เมืองไทย

นายโชอิชิ ยูกิ ประธานกรรมการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปี ในการเป็นหัวเรือใหญ่ของธุรกิจมาสด้าในประเทศไทย เป็นประสบการณ์ทำงานที่มีความสุขและมีคุณค่าอย่างมาก โดยเฉพาะความผูกพันกับทีมงานคนไทย ผู้จำหน่ายมาสด้าในไทย สื่อมวลชนไทย และคู่ค้าทางธุรกิจในไทย  ผมสัมผัสได้ถึงความจริงใจ ความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นในศักยภาพซึ่งกันและกัน  การที่มาสด้าทำงานลงลึกในรายระเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิต การขาย การดูแลและการบริการผู้ใช้รถ การมอบความประทับใจสูงสุดให้ลูกค้า หล่อหลอมและส่งเสริมให้มาสด้าก้าวเดินและเติบโตอย่างแข็งแกร่งในวันนี้

“หลังจากเปิดตัวแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟได้ไม่นาน กอรปกับศักยภาพในด้านงานบริการหลังการขายที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ลูกค้าจำนวนมากเชื่อมั่นและไว้วางใจในรถยนต์มาสด้าค่อนข้างสูง” แต่ก็ไม่ได้ทำให้มาสด้าหยุดการเดินหน้าประชากรรถยนต์มาสด้าจำนวนมากที่อยู่บนถนนมาจากยอดจำหน่ายที่สูงขึ้นแบบก้าวกระโดดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา หลังจากมาสด้า2 เปิดตัว ทั้งมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) และผู้จำหน่ายต้องปรับตัวเองให้สอดรับการดูแลลูกค้าในจำนวนนับแสนคัน ภาพลักษณ์ของจุดขาย ศูนย์บริการ คุณภาพงานบริการ  การดูแลลูกค้าให้ประทับใจในรถยนต์และในแบรนด์ จนหลงรักและยินดีที่จะอยู่กับมาสด้าตลอดไป” โชอิชิ ยูกิ กล่าวเพิ่มเติม

มร. ฮิเดซึเกะ ทาเกซึเอะ ประธานคนใหม่กล่าวสั้นๆ แต่มากด้วยความหมายว่า "ผมเชื่อมั่นในพลังของการทำงานเป็นทีม ด้วยศักยภาพของพนักงานทุกคนใน มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) และผู้จำหน่ายมาสด้าทุกราย ซึ่งที่ผ่านมาทุกคนได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้มาสด้าเติบโตอย่างแข็งแกร่งในประเทศไทย และแน่นอนที่สุดจากการสนับสนุนและให้ความร่วมมือของทุกฝ่ายอย่างดีมาโดยตลอดนั้นเป็นส่วนสำคัญยิ่งในการเติบโตอย่างยั่งยืนของมาสด้าในประเทศนี้ ทุกคนมีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์ความสำเร็จในวันนี้ ผมภูมิใจและมีความสุขกับตำแหน่งใหม่ในประเทศนี้ อีกไม่นานมาสด้าจะเดินหน้าแนะนำยนตรกรรมสกายแอคทีฟรุ่นใหม่ๆ ขยายไปถึงการสร้างสังคม ซูม-ซูม ที่ยั่งยืนให้อยู่คู่สังคมไทยตลอดไป ผมเห็นแล้วว่าวันนี้มาสด้าในประเทศไทยได้เดินมาถูกทางแล้ว"

การเปลี่ยนแปลงผู้บริหารของมาสด้าในจังหวะที่ตลาดรถยนต์ไทยมีการแข่งขันรุนแรงนี้ นับว่าต้องจับตามองอย่างยิ่ง       เพราะเท่ากับเป็นการท้าทายให้มาสด้าก้าวข้ามไปสู่ความสำเร็จระดับสูงขึ้น เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับรถมาสด้ารุ่นใหม่ๆ ที่จ่อคิวลงตลาดจะเป็นแรงฉุดสำคัญให้ตลาดรถยนต์เมืองไทยกลับมาสดใสอีกครั้ง 

ที่มา : http://www.mazda.co.th

โปรโมชั่น

 Untitled-3


ฉลองครบ 23ปี มาสด้าเภตรา

พบกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ!! ออกรถ 0 บาท ขับฟรี 90 วัน

ขอเชิญร่วมงาน MAZDA NEXT EXPERIENCE ประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจ ท้าให้ลอง

เมื่อจองรถในงาน รับทันที!! กระเป๋าเดินทาง MAZDA SKY LUGGAGE มูลค่า 4,990 บาท

และลุ้นรับ ทองคำหนัก 1 บาท

นวัตกรรม

สัมผัสระบบ G-Vectoring Control (GVC) ที่จะช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้แม่นยำและสมดุล เพื่อความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถมีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

เทคโนโลยี สกายแอคทีฟ

สนุกกับการขับขี่มากขึ้น เพิ่มความเร้าใจให้ระบบเกียร์อัตโนมัติ เพื่อการตอบสนองดี คืนความสนุกให้การขับขี่ พร้อมทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

รถมือสอง

 • รถมือสอง มาสด้า เภตรา

  mazda2 5d ราคา 599,000 บาท

  mazda2 5 ปรตู สีแดง ราคารถ 599,000 บาท รถปี 2012 เลขไมล์ 23,840 เครื่องยนต์เบนซิน ขนาดเครื่องยนต์ 1,500 cc ประเภทรถ รถทดลองขับ
  รถมือสอง มาสด้า เภตรา

  Mazda3 2.0 5d ราคา 939,000 บาท

  Mazda3 2.0 สีขาว 5d ราคา 939,000 บาท รถปี 2013 เลขไมล์ 8,399 เครื่องยนต์เบนซิน ขนาดเครื่องยนต์ 2,000 cc ประเภทรถ รถทดลองขับ
  รถมือสอง มาสด้า เภตรา

  Mazda2 4d ราคา 559,000 บาท

  Mazda2 สีฟ้า 4d ราคารถ 559,000 บาท รถปี 2012 เลขไมล์ 20,287 เครื่องยนต์เบนซินขนาดเครื่องยนต์ 1,500 cc ประเภทรถ รถทดลองขับ
  รถมือสอง มาสด้า เภตรา

  BT-50 DBL 2.2 ราคา 759,000 บาท

  Mazda BT-50 DBL สีเงิน ราคารถ 759,000 บาท รถปี 2012 เลขไมล์ 33,865 เครื่องยนต์ดีเซล ขนาดเครื่องยนต์ 2,200 cc ประเภทรถ รถทดลองขับ
 • mazda-bt-50-2008-silver-thumbnail

  BT-50'08 Cab 2.5 M/T ราคา 389,000 บาท

  Mazda BT-50 Cab 2.5 M/T สีเทา ราคารถ 389,000 บาท รถปี 2008 เลขไมล์ 31,250 เครื่องยนต์ดีเซล ขนาดเครื่องยนต 4 สูบ 2,499 cc

มาสด้าเภตรา

มาสด้าเภตรา สาขา บางพูน (สำนักงานใหญ่)

02-9796777

มาสด้าเภตรา สาขา ธัญบุรี

02-5776659

มาสด้าเภตรา สาขา บางใหญ่

02-9201155

หรือสอบถามทาง Line ID : mazda_petra

S5 Box

x